DANH MỤC SẢN PHẨM

1. Điều kiện đổi trả

Quý Khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể đổi hàng/ trả lại hàng ngay tại thời điểm giao/nhận hàng trong những trường hợp sau:

 • Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng.
 • Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.
 • Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…

 Khách hàng có trách nhiệm trình giấy tờ liên quan chứng minh sự thiếu sót trên để hoàn thành việc hoàn trả/đổi trả hàng hóa. 

 

2. Quy định về thời gian thông báo và gửi sản phẩm đổi trả

 • Thời gian thông báo đổi trả: trong vòng 48h kể từ khi nhận sản phẩm đối với trường hợp sản phẩm thiếu phụ kiện, quà tặng hoặc bể vỡ.
 • Thời gian gửi chuyển trả sản phẩm: trong vòng 14 ngày kể từ khi nhận sản phẩm.
 • Địa điểm đổi trả sản phẩm: Khách hàng có thể mang hàng trực tiếp đến văn phòng/ cửa hàng của chúng tôi hoặc chuyển qua đường bưu điện.

Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Chính sách vận chuyển và giao nhận

Chính sách giao hàng và lắp đặt được áp dụng đối với tất cả các khách hàng mua hàng tại Điện tử 179

I - CÁCH THỨC GIAO NHẬN HÀNG HÓA

Điện tử 179 có sẵn các hình thức - phương thức giao nhận hàng cực kỳ tiện lợi như sau:

1. Nhận hàng trực tiếp tại Kho hàng Điện tử 179

- Với những khách hàng đến mua hàng tại kho của Công ty cổ phần điện tử 179, Quý khách sẽ nhận hàng trực tiếp tại kho hàng của công ty .

- Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận.

- Quý khách sẽ được nhân viên bán hàng cung cấp đầy đủ chứng từ Hóa đơn bán hàng; hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu). Quý khách có quyền yêu cầu nhân viên bán hàng cung cấp chứng từ nếu chưa cung cấp kịp thời.

2. Giao hàng tại nhà khách hàng

- Đối với những khách hàng thuộc khu vực nội thành TP. Hà Nội - Điện tử 179 sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).

 • Chúng tối có dịch vụ ship nhanh trong 2h thông qua Ahamove, Grab Express, Nowship, Shipper chuyên nghiệp
 • Đây là dịch vụ có mất phí (Vì đặc trưng hàng Điện máy, đặc biệt là Tivi, Âm thanh dễ rơi vỡ)
 • Tuy nhiên, chúng tôi sẽ thông báo rõ ràng chi phí Vận chuyển + Lắp đặt cho quý khách trước khi đặt hàng.
 • Đơn hàng trong nội thành Hà Nội: vận chuyển và giao hàng trong vòng 4 giờ hoặc theo yêu cầu của khách hàng.
  (Chính sách áp dụng khi đặt hàng từ 8h30p – 17h. Trường hợp đặt hàng sau 17h, Điện tử 179 sẽ chuyển hàng vào ngày hôm sau hoặc theo yêu cầu của khách hàng)
 • Bộ phận Giao vận sẽ liên lạc trước để Quý khách sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách.
 •  Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, mẫu mã, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui lòng báo ngay cho chúng tôi để phối hợp xử lý. Nếu không có bất cứ vấn đề gì, Quý khách vui lòng nhận hàng và ký phiếu giao hàng.

  - Quý khách nhận hàng, ký vào phiếu giao hàng và thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua (bao gồm giá trị tiền hàng + phí vận chuyển (nếu có) + phí lắp đặt (nếu có)).

  - Trường hợp vì một lý do nào đó nhân viên công ty chúng tôi không thể giao hàng kịp thời, chúng tôi sẽ liên hệ lại và thông báo cho Quý khách được biết.

- Đối với Đơn hàng Vận chuyển Toàn Quốc:

 • Chúng tôi sử dụng hệ thống giao hàng của Giao hàng Tiết kiệm và J&T
 • Có Áp dụng thanh toán COD
 • Đơn hàng sẽ được đóng gói trong vòng 4 giờ sau khi nhận được đơn đặt hàng và được gửi ra bưu cục giao vận.
 • Trường hợp các đơn đặt hàng sau 17h, Điện tử 179 sẽ đóng hàng và chuyển hàng ra bưu cục vào ngày hôm sau

II. THỜI GIAN GIAO HÀNG

– Đơn hàng trong nội thành Hà Nội: vận chuyển và giao hàng trong vòng 4 giờ hoặc theo yêu cầu của khách hàng.
(Chính sách áp dụng khi đặt hàng từ 8 – 17h. Trường hợp đặt hàng sau 17h, Điện tử 179 chuyển hàng vào ngày hôm sau hoặc theo yêu cầu của khách hàng)

 •  Bộ phận Giao vận sẽ liên lạc trước để Quý khách sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách.

– Đối với Đơn hàng Vận chuyển Toàn Quốc :Thời gian giao hàng tùy thuộc vào Quý khách lựa chọn chuyển phát nhanh hay chuyển phát thường, thời gian này chỉ mang tính chất tương đối.

 • Chuyển phát nhanh: Từ 2 đến 3 ngày,
 • Chuyển phát thường: Từ 5 đến 10 ngày

III. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN

– Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, mẫu mã, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui lòng báo ngay cho chúng tôi để phối hợp xử lý. Nếu không có bất cứ vấn đề gì, Quý khách vui lòng nhận hàng và ký phiếu giao hàng.

– Sau khi quý khách đã ký nhận bàn giao hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, công ty sẽ không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai hàng hóa, vv… từ quý khách sau này.

– Quý khách nhận hàng, ký vào phiếu giao hàng và thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua (bao gồm giá trị tiền hàng + phí vận chuyển (nếu có) + phí lắp đặt (nếu có).

Sau khi quý khách đã ký nhận bàn giao hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, Công Ty sẽ không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai hàng hóa, vv… từ quý khách sau này.

Những đóng góp của Quý khách sẽ góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của Điện tử 179 nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Mọi chi tiết hoặc thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua bộ phận Chăm sóc khách hàng: 0357.859.179

Xin chân thành cảm ơn !

Thu gọn