DANH MỤC SẢN PHẨM

BẢN QUYỀN THƯƠNG HIỆU

Dientu179.vn là trang web thương mại điện tử chính thức của Công ty cổ phần điện tử 179. Toàn bộ thông tin, biểu tượng, hình ảnh, văn bản và cách trưng bày sản phẩm đã được đăng ký bản quyền cho website: Dientu179.vn

- Việc sử dụng nội dung và hình ảnh từ website của Điện tử 179 phải được sự chấp thuận và ghi rõ nguồn gốc.

- Những thông tin trên website có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước.

CHÍNH SÁCH HÀNG HÓA

- Trong trường hợp sản phẩm hiển thị sai giá hoặc sai thông tin do sự sai sót của nhà cung cấp hoặc do lỗi nhập liệu, chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy các đơn hàng đối với các sản phẩm bị hiển thị sai thông tin giá bán.

- Giá sản phẩm trên website chỉ áp dụng cho các đơn đặt hàng trực tuyến.

- Các bảng báo giá được bộ phận kinh doanh trực tuyến cung cấp thông qua email chỉ có hiệu lực trong 1 tuần hoặc chưa hết hạn thời gian khuyến mãi. Số lượng hàng hóa chỉ bảo đảm có hàng trong vòng 24h kể từ khi ra Bảng Báo Giá.

CHÍNH SÁCH ĐƠN HÀNG CỦA KHÁCH HÀNG

- Các đơn hàng của khách hàng thực hiện tại website Dientu179.vn có thể được chấp nhận hoặc từ chối bởi bộ phận phụ trách kinh doanh trực tuyến của Công ty cổ phần điện tử 179

- Vì giá hàng hóa sẽ thay đổi hàng ngày, đơn hàng của quý khách có thể không được chấp nhận hoặc chúng tôi có thể liên lạc với quý khách để thông tin thêm về sự thay đổi giá hoặc các vấn đề phát sinh sau khi quý khách thực hiện đặt hàng.

Điện tử 179 có quyền từ chối hoặc hủy các đơn hàng cho dù đơn hàng đã được xác nhận và quý khách đã thực hiện thanh toán hay chưa.

- Trong trường hợp quý khách đã hoàn tất việc thanh toán và đơn hàng của quý khách bị hủy, toàn bộ số tiền mua hàng sẽ được hoàn trả lại cho quý khách.

- Quý khách có thể được yêu cầu cung cấp thêm thông tin để hoàn tất đơn hàng.

- Các chương trình khuyến mãi đặc biệt tại Điện tử 179 chỉ dành cho người tiêu dùng cuối (bán lẻ) và không chấp nhận các đơn đặt hàng từ đại lý, các đơn vị bán buôn, hoặc những tổ chức kinh doanh mua đi, bán lại các sản phẩm được cung cấp bởi Điện tử 179

THỜI GIAN XỬ LÝ ĐƠN HÀNG

- Đơn hàng của quý khách sẽ được kiểm tra hằng ngày bởi bộ phận kinh doanh trực tuyến của Điện tử 179 để đảm bảo rằng đơn đặt hàng của quý khách là chính xác, và phương thức thanh toán tiền đơn hàng là hợp lệ.

- Nếu sản phẩm quý khách đặt mua còn hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng chuyển hàng từ kho hàng của chúng tôi đến cho quý khách.

- Nếu sản phẩm quý khách đặt mua hàng hóa đang hết hàng, chúng tôi sẽ liên hệ lại quý khách để thông tin thêm về đơn hàng/sản phẩm cũng như thời gian sớm nhất có thể đáp ứng đơn hàng của quý khách.

- Trong các ngày lễ, tết, khai trương chi nhánh mới, các sự kiện khuyến mãi lớn; do số lượng đơn đặt hàng lớn, đơn hàng của quý khách có thể được xử lý chậm hơn thời gian quy định 

TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA

- Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển hàng của Điện tử 179 chúng tôi có trách nhiệm với hàng hóa về việc mất hoặc hư hại hàng hóa trong suốt quá trình chuyển hàng đến khách hàng.

- Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển hàng của đối tác vận chuyển cung cấp bởi chúng tôi, thì đối tác sẽ có trách nhiệm với hàng hóa và sự rủi ro của việc mất hoặc hư hại hàng hóa trong suốt quá trình chuyển hàng đến khách hàng.

- Nếu khách hàng tự lựa chọn hình thức vận chuyển hàng hóa cho riêng mình, khách hàng sẽ chịu trách nhiệm về rủi ro của việc mất hoặc hư hại hàng hóa trong quá trình chuyển hàng từ Điện máy Hoàng Phát đến khách hàng.

- Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa ngay khi nhận hàng. Thông báo ngay cho nhân viên giao nhận nếu có trầy xước, hư hỏng, bể vỡ, hoặc sai hàng hóa và tiến hành ký xác nhận tình trạng hàng hóa với nhân viên giao nhận.

- Sau khi quý khách đã ký nhận hàng, chúng tôi không còn trách nhiệm với những thông báo trầy xước, hư hỏng, bể vỡ, sai hàng hóa từ quý khách. 

Thu gọn